Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Ẩm thực du lịch Singapore


Ăn uống siêu tích khiện ở du lịch Singapore

Trong khi đó, vài năm gần đây du khách Việt Nam sang thăm du lịch Singapore ngày càng tăng. Ngoài số khách đi theo tour du lịch Singapore, có không ít người tự thiết kế chuyến đi với kinh phí rất tiết kiệm, đặc biệt là khoản chi cho ăn uống giá cả cũng mềm mại.

an-uong-sieu-tich-khien-o-du-lich-singapore

 

an-uong-tich-kiem-o-du-lich-Singgapore

Đảo quốc Sư tử sẽ kỷ niệm 50 năm ngày quốc khánh vào năm nay là lý do chính để Lonely Planet xếp Singapore ở bậc cao nhất trong mùa du lịch.

Bên cạnh đó là các di sản kiến trúc được bảo vệ và gìn giữ nghiêm nhặt cùng các công trình kiến trúc hoành tráng và tuyệt mỹ mới xây dựng, các trung tâm mua sắm đầy sức quyến rũ du khách, môi trường sống xanh và sạch, đẹp là điểm hấp dẫn du khách ngày một nhiều tới với du lịch Singapore

Về ẩm thực, du lịch Singapore có các trung tâm ăn uống có mặt ở khắp nơi với đủ loại thực đơn từ Đông sang Tây, tiện lợi và phục vụ du khách hết sức chu đáo, tận tình.

Nhờ có các trung tâm ẩm thực này, Travelfish khẳng định: bạn có thể ăn ba bữa đàng hoàng, ngon miệng mỗi ngày với chỉ khoảng 10 đôla Singapore (S $) – tương đương 165.000 đồng VN – một khoản chi thật dễ chịu ở một đất nước vẫn được coi là khá đắt đỏ như du lịch Singapore

Ba bữa ăn với giá rẻ

Người ta thường nói bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, do vậy bạn hãy khởi đầu một ngày mới với một bữa điểm tâm kiểu Singapore đầy đủ calorie, gồm một miếng bánh kaya (bánh mì nướng phết bơ thực vật và mứt làm từ trái dừa) và một tách kopi (cà phê pha với sữa đặc, giống như cà phê sữa Việt Nam).

an-uong-tich-kiem-o-du-lich-Singgapore-1

Bữa sáng chất lượng này giá chỉ khoảng 2,5 S $ và được bán ở hầu khắp các trung tâm ăn uống hoặc khoảng 3 S $ ở những quán cà phê thuộc thương hiệu Killiney Kopitiam vốn rất quen thuộc với người bản xứ, mà du khách có thể dễ dàng thưởng thức.

Nếu bạn là người thích ăn nhẹ bữa sáng thì chỉ cần một tách kopi hoặc một tách trà và một cái bánh kem hay một bánh bao nhỏ có giá khoảng 0,5-1 S $ cũng là một hương vị tuyệt vời.

Sau chuyến đi chơi buổi sáng, bạn có thể chọn bất kỳ trung tâm ẩm thực nào để ăn trưa với hàng chục sự lựa chọn mà giá cũng chỉ ngang với bữa ăn sáng mà thôi. Các hàng “cơm bình dân” hay (economic rice) bán món cơm với giá rẻ như tên gọi: khoảng 2-2,5 S $ cho một phần cơm với thịt hoặc với rau các loại (dành cho người ăn chay). Hoặc bạn có thể chọn phần cơm Tàu với thịt xốt chua ngọt, đậu hũ và rau củ chiên ăn cũng rất ngon, lại miệng.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: