Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Những đặc sản làm quà du lịch Singapore


Các khu mua quà, shopping nổi thiếng nhất du lịch Singapore

Du lịch Singapore nổi tiếng là một thiên đường mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng những đồ vật siêu đáng yêu, sau đâu dulichsingapore sẽ gợi ý cho các bạn những địa điểm mua sắm tuyệt vời này.

cac-khu-mua-qua-shopping-noi-thieng-nhat-du-lich-singapore

Các khu mua sắm tại du lịch Singapore​

 Bạn có thể lên khu Orchard - Takashimaya building để mua được những món đồ hàng hiệu có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Đây là khu trung tâm mua sắm cao cấp vô cùng nhộn nhịp và có rất nhiều nhà hàng ăn, tiệm cà phê hay tiệm thẩm mĩ, khu vui chơi giải trí…ngay xung quanh phục vụ những nhu cầu đa dạng của du khách ghé thăm nơi đây.

khu-mua-sam-noi-tieng-o-du-lich-singapore


Orchard Road – Con đường mua sắm sầm uất nhất du lịch Singapore
 Đi Sim Lim Square để xem và mua đồ điện tử với các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đảm bảo, có bảo hành cho khách.

 Đi shopping tại khu Bugis, City Hall, Raffles Place ( ở đây bán nước hoa khá rẻ và có lúc giảm giá tới 80%) sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn nếu mua sắm ở thời điểm này.

 Tới Mustafa - khu shopping của người Ấn để mua đồ, hàng hóa ở đây đa dạng với giá cả rất phải chăng. Bạn sẽ mua được những món đồ thủ công đẹp mắt giá rẻ do người dân bản địa làm và thả mình đi dọc theo con phố Serangoon về đêm để len chân vào các cửa hàng nhộn nhịp, sằm uất nơi đây.

 Thỏa sức mua sắm tại khu liên hiệp Suntec City, giá cả ở đây thấp hơn so với khu mua sắm Orchard khá nhiều.

 Mua đồ tại Siêu thị Mustafa (Mustafa Centre), nơi có bán hầu như tất cả các loại hàng hoá nội địa và nhập khẩu với giá cả được đánh giá là rẻ nhất du lịch Singapore.

 Tới chợ Công nghệ thông tin Funan (Funan IT Mall) để mua đồ điện tử với chất lượng đảm bảo và giá cả rất hợp lý…

 Tới các địa điểm Lucky Plaza, Wisma Atria, Sim Lim Tower, Wholesale Centren, Singapura Plaza, Great World City, Tanglin shopping center…mua mọi thứ từ thiết bị điện tử, đồ dùng gia đình cho tới đồ ăn, đồ lưu niệm… trong trung tâm mua sắm với hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưa chuộng tại du lịch Singapore

 


Tin khác cùng chuyên mục: