Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Singapore


Chiêm ngưỡng bảo tàng thiên nhiên ở du lịch Singapore

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Mok Wei Wei với tổng trị giá lên tới 35 triệu đôla, bên trong bảo tàng trưng bày rất nhiều mẫu vật thú vị.

chiem-nguong-bao-tang-thien-nhien-o-du-lich-singapore

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Lee Kong Chian cao 7 tầng, nhìn giống như một tảng đá khổng lồ phủ đầy rêu, bên trong có hơn một triệu mẫu vật.

Khu Dino trưng bày các mẫu hóa thạch khủng long: Bạn sẽ bắt gặp Prince, Apollonia, và Twinky, những bộ xương khổng lồ nổi tiếng của bảo tàng. Bộ xương lớn nhất – Prince, đã được đưa tới Singapore bằng 27 thùng hàng lớn, và mất hơn 2 tuần để lắp ráp.

Bảo tàng có một bộ sưu tập đa dạng sinh học bao gồm 15 khu trưng bày lịch sử phát triển của các sinh vật trên trái đất, bao gồm thực vật, động vật thân mềm, bò sát, động vật có vú và cá. Nơi đây cũng giải đáp tất cả những câu hỏi trong suốt quá trình tiến hóa lịch sử, như vì sao loài chim lại sống sót sau thời kỳ khủng long, và tại sao động vật có xương sống lại tiến hóa lên từ cá.

Rừng mưa nhiệt đới: Khu vực rừng mưa nhiệt đới của bảo tàng là nơi du khách có thể tìm hiểu được vì sao động vật (bao gồm có sóc, thằn lằn, và rắn…) có thể thích ứng và di chuyển dễ dàng từ ngọn cây này sang ngọn cây khác.

Điều kỳ diệu của sự lột xác: Hàng chục loài bướm và bướm đêm được trưng bày tại góc nhiệt đới của châu Á, trong đó có cả loài bướm đêm Atlas khổng lồ.

 


Tin khác cùng chuyên mục: