Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Điểm mua sắm và Shopping tại Singapore


Của hàng lớn nhất của Đông Nam Á tại du lịch Singapore

Fast Retailing đang dồn dập mở thêm nhiều các cửa hàng ở Mỹ, London cũng như trên toàn châu Á để giảm phụ thuộc vào quê nhà Nhật Bản vốn đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi xu hướng không muốn chi tiêu của các hộ gia đình kiến họ trở nên trì trệ hơn.

cua-hang-lon-nhat-cua-dong-nam-a-tai-du-lich-singapore

Chuỗi cửa hàng quần áo Uniqlo đang nắm lấy cơ hội lớn nhất của mình trên thị trường Đông Nam Á đang mở rộng.

Theo Bloomberg đưa tin, tập đoàn bán lẻ Fast Retailing sắp mở cửa hàng rộng tới 2.700m2 ở con phố nổi tiếng Orchard Road của đất nước Singapore này. Trải rộng 3 tầng nhà, đây là cửa hàng Uniqlo lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á trong bối cảnh Uniqlo đang tìm kiếm tăng trưởng ở bên ngoài thị trường của Nhật Bản.

cua-hang-lon-nhat-cua-dong-nam-a-o-du-lich-singapore

Fast Retailing đang dồn dập mở thêm các cửa hàng ở Mỹ, London và trên toàn châu Á để giảm phụ thuộc vào quê nhà Nhật Bản vốn đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi xu hướng không muốn chi tiêu của các hộ gia đình. Chủ tịch của Fast Retailing là tỷ phú Tadashi Yanai đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ chạm mốc doanh thu 5.000 tỷ yên (tương đương 48 tỷ USD) để sáng ngang với các thương hiệu nổi tiếng nhất tại châu Âu như Zara.

 

Đây là cửa hàng thứ 25 của Uniqlo ở Singapore và cũng nâng tổng số cửa hàng ở châu Á lên 130. Tháng 9 năm ngoái, Uniqlo cũng mở cửa hàng 6 tầng ở trung tâm Thượng Hải và có tham vọng mỗi năm sẽ mở thêm 100 cửa hàng ở thị trường này. Ở Đông Nam Á, Uniqlo có khoảng 30 cửa hàng ở mỗi thị trường Malaysia, Thái Lan và Philippines với nhiều thiết kế và mẫu mã đa dạng.

Tuy nhiên, mở rộng ra thị trường nước ngoài cũng khiến Fast Retailing bị ảnh hưởng mạnh bởi đồng yên mạnh và cũng chính vì điều này mà hồi tháng 7 tập đoàn đã phải hạ dự báo lợi năm 2016 của mình lại. Kể từ đầu năm đến nay cổ phiếu của Fast Retailing đã giảm 15% so với trước. Đây cũng là một điều đáng lo ngại với công ty này.

 

Sau khi báo cáo thu nhập hoạt động sụt giảm tới 60% trong quý II, Yanai cam kết sẽ “duy trì mức giá rẻ nhất có thể” để giành giật khách hàng từ các thị trường tiềm năng này.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên chuyến du lịch Singapo để tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại sầm uất này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: