Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Điểm mua sắm và Shopping tại Singapore


Danh sách đen của những của hàng bị than phiền khi du lịch Singapore

Sau việc một du khách Việt Nam bị lừa tiền thông qua gói bảo hành đi kèm, tại khu mua sắm Sim Lim Square. Tổng cục du lịch Singapore (STB) đã đăng công khai “danh sách đen” những cửa hàng bị than phiền ở khu mua sắm này.

danh-sach-den-cua-nhung-cua-hang-bi-than-phien-khi-du-lich-singapore

Do không thạo tiếng Anh nên một du khách Việt đã bị cửa hàng Mobile Air tại Sim Lim Square lừa gạt với những thông tin giá cả, bảo hành nhập nhằng, khiến mức giá cuối cùng của sản phẩm đội lên nhiều lần. Dù đã quỳ gối van xin, nhân viên cửa hàng trên nhận lại máy và hoàn lại tiền nhưng những nhân viên của cửa hàng lại cười nhạo anh. Sau đó, hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng CASE của Singapore đã giải quyết vụ việc song cuối cùng anh vẫn phải chịu thiệt hại tương đương hơn 9 triệu đồng.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải lên mạng, cửa hàng bán điện thoại Mobile Air đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của dư luận ở cả Việt Nam và Singapore. Rất nhiều dân mạng du lịch Singapore đã kêu gọi cửa hàng Mobile Air tại Sim Lim Square phải nhanh chóng trả lại sự công bằng cho vị khách Việt.

Vụ việc này cũng làm rất nhiều cơ quan chức năng ở du lịch Singapore chú ý, đồng thời lấy làm tiếc trước trường hợp của du khách Việt. Và mới đây Tổng cục du lịch Singapore đã công bố công khai danh sách những cửa hàng bị than phiền ở Sim Lim Square trên trang web của hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng CASE

du-lich-singapore

 


Tin khác cùng chuyên mục: