Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Singapore


Địa điểm du lịch Singapore làm giới trẻ mê mẩn

Singapore, mệnh danh là con rồng cũng như thành phố "sạch sẽ nhất" Châu Á, là nơi bạn sẽ khám phá thấy được truyền thống cổ xưa hòa hợp với xu thế phát triển hiện đại. Không náo nhiệt, ồn ào như một số thủ đô khác Singapore - đất nước nhỏ bé và ngăn nắp, tinh tươm hàng năm luôn thu hút lượng du khách vượt xa dân số của đất nước xinh đẹp này.

dia-diem-du-lich-singapore-lam-gioi-tre-me-man

Vườn thú Singapore :

Đây là một trong những địa điểm du lịch Sigapore thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, đến với vườn thú Singapore bạn có thể xem màn biểu diễn của nhiều loài chim với màu sắc sặc sỡ, tham quan các khu bảo tồn sinh vật nơi đây. Bạn cũng được tận mắt ngắm nhìn loài cọp trắng quý hiếm, chứng kiến từng đàn vẹt cầu vồng tụ tập với nhau hay từng bầy hồng hạc bay lượn kiếm ăn, được trải nghiệm cảm giác cho tê giác ăn cà rốt hoặc cho chim ăn hạt sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời đối với du khách một lần ghé thăm nơi đây.

Vườn thực vật du lịch Singapore :

Vườn Thực Vật (Batanic Garden) một trong những báu của đảo quốc Singapore, là một điểm đến hấp dẫn trong các tour du lịch Singapore. Vườn nằm ở trung tâm thành phố, với diện tích hơn 54 ha, đây là nơi nghiên cứu, lai tạo giống, thu thập, nuôi trồng những loài thực vật, loài hoa cỏ nhiệt đới quý hiếm như hoa hồ di, cao su ba lá,... và đặc biệt là phong lan với hơn 12 nghìn loài lan quý hiếm. Nguồn thực vật, hoa cỏ vô cùng phong phú và đa dạng để du khách tìm toài và khám phá, với rất nhiều chủng loại khác nhau, được bảo tồn trong khu vực rừng nguyên sinh vô cùng phong phú và đang dạng.

 

Công viên bướm và Vương quốc Côn trùng

 

Khi tản bộ qua khu vực của những loài bướm, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy trước mắt một thế giới muôn màu với hàng nghìn cánh bướm rập rờn, bay lượn. Còn đến với thế giới côn trùng, bạn sẽ được nhìn thấy bọ cánh cứng tê giác, bọ cạp, loài nhện khổng lồ, cùng nhiều loài động vật khác trong hang côn trùng đầu tiên trên thế giới dài đến 70 m. Khi bạn thám hiểm sâu hơn ở những góc tối, sẽ chỉ có ánh sáng đom đóm dẫn đường cho bạn, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Với hơn 3000 loài bướm và côn trùng, một trong những “bộ sưu tập” lớn nhất thế giới tính tới thời điểm hiện giờ.

 


Tin khác cùng chuyên mục: