Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Nhà hàng và Quán ăn tại Singapore


Du lịch Singapore thưởng thức những món ăn kinh dị nhất

Ghé thăm du lịch Singapore thưởng thức những món ăn kinh di nhất, với mùi vị khủng kiếp, cùng với cách chế biến và trưng bày kinh dị kiến người ăn phải chóng ngợp.

du-lich-singapore-thuong-thuc-nhung-mon-an-kinh-di-nhat

Ống dẫn trứng heo xào du lịch Singapore

du-lich-singapore-thuong-thuc-nhung-mon-an-kinh-di-nhat-1

Nghe tên cũng thấy kinh dị rồi, ống dẫn trứng của heo được cắt nhỏ và xào cùng gia vị cà ri Singapore và rau củ. Tuy nghe thì khá ghê nhưng khi ăn thực khách sẽ bị ấn tượng vì độ giòn, dai của món ăn độc đáo này.

Tàu hũ thúi

du-lich-singapore-thuong-thuc-nhung-mon-an-kinh-di-nhat-2

Tuy có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng tàu hũ thúi cũng là một món rất phổ biến ở Singapore. Theo như lời kể của những người đã từng ăn thì tàu hũ thúi cực kì béo và ngon vượt mặt tàu hũ thường. Tuy nhiên, để thưởng thức bạn phải chịu một mùi hôi kinh khủng gần giống mùi cống.

Súp óc heo nguyên bộ

du-lich-singapore-thuong-thuc-nhung-mon-an-kinh-di-nhat-4

Nếu súp óc heo của Việt Nam được nấu chung cùng nhiều trứng, gà xé, rau, nấm…. nhìn không đến nỗi đáng sợ thì ở Singapore, súp óc heo súp óc heo chỉ đơn giả là một bộ óc ngâm trong nước lèo lỏng bỏng. Đảm bảo dù bạn có là fan của súp óc heo ở Việt Nam thì cũng sẽ phải bị “đơ” vài giây khi thấy món này.

Súp ba ba

Bạn nghĩ thế nào nếu phải thử món súp mà trong đó có hẳn một con ba ba trôi lềnh bềnh cùng rau củ quả? Nếu có thể vượt qua nỗi sợ thì bạn có thể thưởng thức một trong những món độc đáo của ẩm thực ở du lịch Singapore.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: