Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Singapore


Lấy cảm hứng từ Vespa Việt Nam, Singapore mở Vespa Tour thu hút khách du lịch

Tour Vespa kéo dài khoảng ba tiếng đồng hồ đi xung quanh khu vực Kampong Glam, giúp du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nơi đây cùng với trải nghiệm tìm hiểu về đời sống thường ngày của người dân Singapore.

lay-cam-hung-tu-vespa-viet-nam-singapore-mo-vespa-tour-thu-hut-khach-du-lich

Tour Vespa dự kiến kéo dài trong nửa buổi sáng hoặc chiều tùy theo nhu cầu của khách du lịch với giá trọn gói là 30 SGD (khoảng 500.000 đồng). Du khách sẽ được chở đi tham quan quanh khu Kampong Glam, khám phá đời sống thường ngày của người dân Singapore, tham quan những điểm đến quen thuộc của khách du lịch như nhà thờ hồi giáo Sultan, trung tâm Di sản Mã Lai hay chụp hình trước các bức tranh tường đầy màu sắc ở Haji Lane... trong chuyến tham quan bằng xe Vespa. Ngoài ra, du khách đến nơi đây cũng có thể mua gói tour mini, tham quan Singapore bằng vespa trong 30 phút tại những điểm du lịch nổi bật nhất trong khu Kampong Glam.
 


 

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) cùng kết hợp với các công ty du lịch kết hợp tổ chức, xây dựng một chương trình du lịch đặc biệt mang đến cho du khách tham quan trải nghiệm khám phá mới về Đảo Quốc Sư Tử đầy mới lạ, lý thú, đặc biệt là du khách được chủ động hơn trong việc tham quan khám phá vẻ đẹp tại đây.
 


 

Dự án này là sự kết hợp của Sideways, đồng sáng lập nhà nghỉ Betel Box và được STB hỗ trợ. Ý tưởng về tour tham quan này được Singapore lấy cảm hứng từ Vespa Tour cổ tại TP. Hồ Chí Minh trước đây.
Vespa Tour cũng là một phần trong chiến lược xây dựng thương hiệu mới của STB "Passion Made Possible" (Đam mê khơi gợi tiềm năng), được công bố vào ngày 25/8 vừa qua.
Singapore - Passion Made Possible là một thương hiệu truyền thông thống không còn xa lạ tại Singapore, các nước trong khu vực và cả trên thế giới nhằm hướng đến đối tượng mục tiêu là kinh doanh và du lịch trên toàn cầu. Thương hiệu này cũng đóng vai trò tạo bàn đạp thúc đẩy và cơ hội để Singapore thể hiện tinh thần sáng tạo táo bạo không ngừng để khẳng định vị trí của mình trong toàn cầu.
 


 

Tổng cục Du lịch Singapore cũng xác định Vespa Tour là một trong những chiến lượng khẳng định thương hiệu và sự phát triển của du lịch Singapore. Giám đốc điều hành STB Lionel Yeo cho biết Tổng cục Du lịch Singapore đang giới thiệu một thương hiệu truyền thống bao hàm câu chuyện về Singapore đầy đủ hơn, vượt ra khỏi khuôn khổ ngành du lịch. Thương hiệu này nêu bật lên được hình ảnh biểu tượng của Singapore và giúp lan tỏa những câu chuyện về con người, điểm đến tại Singapore để mỗi du khách khi đặt chân tới đây không chỉ được trải nghiệm du lịch với những điểm đến làm mê hồn người, những chất lượng dịch vụ cao cấp mà bên cạnh đó còn được tìm hiểu nét văn hóa truyền thống của đất nước này hiện hữu vẹn nguyên cho đến tận bây giờ. Đồng thời nó cũng giúp Singapore tạo sự kết nối sâu sắc, gần gũi hơn với du khách - những người đang tìm kiếm các trải nghiệm giá trị hơn trong mọi chuyến đi của họ.

 


Tin khác cùng chuyên mục: