Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Nhà hàng và Quán ăn tại Singapore


Những món ăn siêu lạ ở du lịch Singapore

Du lịch Singapore ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời, tài tình nơi đây mà còn thưởng thức những ẩm thực độc đáo, lạ mắt với hương vị ngon tuyệt nơi đây.

nhung-mon-an-sieu-la-o-du-lich-singapore

 Cà ri đầu cá

nhung-mon-an-sieu-la-o-du-lich-singapore

du lịch Singapore, không có gì được phép phí phạm, điều đó được chứng minh thông qua món ăn có nguồn gốc Ấn Độ – món cà ri đầu cá. Đầu cá được nấu trong nước sốt cà ri Nam Ấn Độ. Món ăn được người dân địa phương rất yêu thích. Nếu bạn thưởng thức món này, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra phần thịt má và mắt cá là thơm ngon nhất.

Kem đá bào

nhung-mon-an-sieu-la-o-du-lich-singapore-1

Bạn sẽ không nghĩ món đá bào là một món tráng miệng thường dùng cho đến khi thấy những thành phần phủ trên đá bào ở du lịch Singapore. Người dân địa phương gọi món này theo tên Malaysia là Kem kachang. Một ly kem kachang gồm một núi đá bào phủ đậu đỏ ngọt, các vị thạch nhiều màu sắc, si rô, ngô, đậu phộng và nhiều thứ khác.

 Ốc móng tay

nhung-mon-an-sieu-la-o-du-lich-singapore-2

Đi bộ qua chợ hải sản Singapore, bạn sẽ tận mắt thấy nhiều loại sinh vật kỳ lạ mà có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ chúng tồn tại trên thế gian. Bạn có thể thưởng thức tất cả các loại hải sản đó. Tuy nhiên, có một loại hải sản khá thú vị được bán ở đây, đó là món ốc móng tay. Ốc có hai mảnh vỏ dài có hình như móng tay lớn chỉ có ở du lịch Singapore

 Mochi

Mochi có nguồn gốc từ Nhật Bản và đang trở thành món tráng miệng phổ biến ở các nước châu Á, trong đó có du lịch Singapore. Mochi là một loại bánh gạo nếp, có vị ngọt và dai. Bánh có nhiều hương vị, phổ biến có vị đậu đỏ, trà xanh…

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: