Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Những đặc sản làm quà du lịch Singapore


Quà từ du lịch Singapore

Du lịch Singapore hấp dẫn du khách từ những món quà tuyệt vời cho tới những địa điểm lý tưởng để thăm thú, vui chơi, cùng du lịch Singgapore khám phá những món quà kỷ niệm siêu hấp dẫn này.

qua-tu-du-lich-singapore

Nữ trang mạ vàng mang biểu tượng hoa lan RISIS

Hoa lan chính là quốc hoa của đảo quốc sư tử. Những sắc màu sống động, cùng với sức chịu đựng đáng trân trọng qua bao nhọc nhằn để vẫn nảy ra những nụ hoa ngời ngời sức sống của hoa lan đã phản ánh tinh thần du lịch Singapore, vươn lên bất khuất, tỏa sáng muôn màu, vạn sắc.

Từ năm 1976, RISIS – một thương hiệu thời trang và phụ kiện sang trọng rất nổi tiếng ở đảo quốc sư tử đã thực hiện công nghệ mạ vàng 24K lên chính những đóa hoa lan, nhằm mang đến vẻ đẹp bất tử cho loài hoa tuyệt vời này.

Qua-tu-du-lich-singapore

Sau chuyến tham quan đầy thú vị, bạn có thể mang về một món nữ trang tuyệt đẹp, ví dụ như mặt dây chuyền tinh tế bằng hoa lan mạ vàng làm quà lưu niệm cho chính mình hoặc để tặng một ai đó mà bạn thương yêu sẽ là những món quà quý giá và tuyệt vời.

Linh vật Merlion

Qua-tu-du-lich-singapore-1

Sư tử biển Merlion là một linh vật quốc gia nổi tiếng ở du lịch Singapore với đầu sư tử và thân mình hình dáng cá. Đầu sư tử tượng trưng cho tên ban đầu của đất nước là Singapura (nghĩa là thành phố sư tử) như trước đây. Còn mình cá là nói về nguồn gốc trước đây của du lịch Singapore hình thành từ một làng chài gắn với cá. Vì thế, khi đi du lịch đến quốc đảo này, du khách sẽ bắt gặp hình ảnh Merlion xuất hiện khắp nơi mang hình dáng đẹp.

Một số món quà lưu niệm có hình Merlion mà du khách thường mua là móc khóa, bật lửa, miếng lót ly, khung ảnh cùng nhiều vật dụng khác. Bạn cũng có thể mua những chiếc áo thun in hình Merlion, kẹo, chocolate và vô vàn sản phẩm khác có biểu tượng này về làm quà cho người thân, bạn bè trong chuyến du lịch Singapore này

 


Tin khác cùng chuyên mục: