Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tư vấn đi du lịch Singapore


River Safari vườn thú tự nhiên hấp dẫn

Du lịch Singapore sẽ đưa du khách về với thiên nhiên hoang dã và kỳ thú muôn màu nơi River Safari vườn thú tự nhiên hấp dẫn ở du lịch Singaporedu lịch singapore giá khuyến mại, du lịch Singapore giá hấp dẫn, du lịch Singapore chất lượng tốt nhất

river-safari-vuon-thu-tu-nhien-hap-dan

Bước vào công viên hoang dã cùng với chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất của châu Á, du khách sẽ bắt gặp hơn 5.000 động vật trên cạn cũng như dưới nước. Đây cũng là nơi bé được khám phá 8 con sông nổi tiếng và gặp những loài động vật thủy sinh khổng lồ quý hiếm như rái cá, kỳ nhông, cá tra dầu sông Mê Kông khổng lồ. Dạo qua phòng trưng bày nước ngọt và bước vào triển lãm, cả gia đình có thể tìm hiểu về đời sống hoang dã độc đáo ở môi trường sông nước. Tại đây còn có hai chú gấu trúc khổng lồ Kai Kai và Jia Jia, rất thân thiện và đáng yêu sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.

River-Safari-vuon-thu-tu-nhien-hap-dan

Giá vé: Người lớn là 30 SGD, trẻ em 3-12 tuổi là 20 SGD (giá đã bao gồm River Safari Cruise). Địa chỉ ở : 80 đường Mandai Lake, nằm giữa Vườn thú đêm Night Safari và Vườn thú Singapore Zoo du khách rất tiện lợi cho việc đi lại của du khách.

 

Đây là vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới và đã 9 lần giành giải thưởng Trải nghiệm thu hút du khách nhất ở  du lịch Singapore. Dạo một vòng quanh công viên tuyệt vời này, bạn có thể ngắm nhìn hơn 1.000 động vật thuộc 115 loài đang ăn cỏ và săn mồi trong môi trường tự nhiên trên khắp công viên rộng tới 40 hecta. Không chỉ tham quan, cả gia đình có thể tham gia chương trình ẩm thực Gourmet Safari Express với trải nghiệm dùng bữa dưới ánh trăng và đi chuyến xe điện qua 8 vùng đất hấp dẫn này.

River-Safari-vuon-thu-tu-nhien-hap-dan-1

Điểm hấp dẫn nhất chính là show Sinh vật của đêm (Creatures of the Night) và các tiết mục biểu diễn kéo dài 30 phút. Những ngôi sao thú chắc chắn sẽ khiến khán giả ngạc nhiên về bản năng đấu tranh và sinh tồn của chúng. Sau đó, cả gia đình sẽ lên xe điện đi một vòng tham quan cận cảnh các loài thú như sư tử, hổ, heo vòi, vai và nhiều loài khác trong 35 phút.

 

Giá vé: Người lớn là 45 SGD, trẻ em 3-12 tuổi là 30 SGD (giá đã bao gồm phí đi xe điện Tram Ride). Địa điểm: 80 đường Mandai Lake

Du lịch Singapore sẽ đưa du khách về với thiên nhiên hoang dã và kỳ thú muôn màu nơi đây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: