Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Singapore


Thưởng thức mỳ bay tại du lịch Singapore

Mì bay khiến thực khách không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn cả thị giác khi dùng bữa tại nhà hàng Hana tại du lịch Singapore.

thuong-thuc-my-bay-tai-du-lich-singapore


Tọa lạc ở trung tâm thương mại Forum ở du lịch Singapore, nhà hàng Hana đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với món mì bay độc đáo này. Đây vốn là mì udon, dùng kèm với sốt trứng gà muối và rau răm và một số thứ khác.

Pearlyn Tan, giám đốc sáng tạo của nhà hàng Hana, cho hay họ đã nghiên cứu và tạo nên những món ăn khi cửa hàng đóng cửa sửa chữa để đi vào hoạt động. Nhà hàng muốn thay đổi mọi thứ để tạo cảm giác hiện đại hơn, nhưng vẫn mang hơi thở từ ẩm thực Nhật giữa lòng du lịch Singapore. Đội ngũ sáng tạo phải làm nên một món ăn độc đáo và dễ thu hút chú ý trên mạng xã hội hiện nay. Họ mất 2 tuần để hoàn thành ý tưởng về món mì bay của mình

 

du-lich-singapore-thương-thuc-my-bay

 Giám đốc Tan giải thích rằng, xu hướng hiện nay là thực khách đánh giá món ăn qua cách trình bày, họ luôn chụp ảnh trước khi thưởng thức. Tuy nhiên nhà hàng Hana không phô trương vẻ ngoài của món ăn, họ vẫn chú trọng tới chất lượng đồ ăn bằng cách nhập khẩu nguyên liệu từ Nhật Bản và kết hợp với thực phẩm địa phương như nấm và sốt trứng muối để tạo nên hương vị cho món ăn hấp dẫn ở du lịch Singapore

Thực khách hoàn toàn hưởng ứng menu mới, đặc biệt là mì nấm bay có giá khá cao (giá 16 SGD - khoảng 260.000 đồng) và mì udon sốt trứng muối (giá 18 SGD - khoảng 290.000 đồng). Mỗi ngày nhà hàng phục vụ từ 50 đến 70 suất mì bay cho thực khách. Nhà hàng luôn được đặt kín chỗ, thực khách đôi khi phải xếp hàng từ một đến hai tiếng mới có bàn của mình.

 


Tin khác cùng chuyên mục: