Du lịch Singapore - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Singapore

Du lịch Singapore trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Singapore


Vườn thú hấp dẫn du khách nhất du lịch Singapore

Với hơn 2.800 loài động vật từ khắp nơi trên thế giới hội tụ tại đây, các bạn có thể thỏa sức khám phá thế giới hoang dã và tận hưởng khoảng thời gian vui chơi thú vị cùng những giây phút thư giản gần với thiên nhiên lạc thú nơi đây. 

vuon-thu-hap-dan-du-khach-nhat-du-lich-singapore

Khu “Elephants of Asia” là nơi bé có thể thăm loài động vật có vú trên cạn lớn nhất và xem màn biểu diễn thông minh, khéo léo của những chú động vật vui nhộn nơi đây. Bước vào khu rừng “Fragile Forest”, bé sẽ được những chú vượn cáo tinh nghịch và những chú dơi ăn quả sà xuống chào đón. Quan sát các loài động vật khi chúng hoạt động tích cực nhất vào giờ ăn, bé sẽ có cơ hội tự tay cho chúng ăn, vuốt ve chúng. Tại đây còn có chương trình Bữa sáng với động vật hoang dã giúp bé và gia đình sẽ có những giờ ăn đáng nhớ với những ngày du lịch Singapore.

vuon-thu-hap-dan-nhat-du-lich-singapore

Giá vé: Người lớn là 33 SGD, trẻ em 3-12 tuổi là 22 SGD. Địa chỉ ở : 80 đường Mandai Lake.

River Safari vườn thú tự nhiên hấp dẫn

Bước vào công viên hoang dã cùng với chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất của châu Á, du khách sẽ bắt gặp hơn 5.000 động vật trên cạn cũng như dưới nước. Đây cũng là nơi bé được khám phá 8 con sông nổi tiếng và gặp những loài động vật thủy sinh khổng lồ quý hiếm như rái cá, kỳ nhông, cá tra dầu sông Mê Kông khổng lồ. Dạo qua phòng trưng bày nước ngọt và bước vào triển lãm, cả gia đình có thể tìm hiểu về đời sống hoang dã độc đáo ở môi trường sông nước. Tại đây còn có hai chú gấu trúc khổng lồ Kai Kai và Jia Jia, rất thân thiện và đáng yêu sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.

vuon-thu-hap-dan-nhat-du-lich-singapore-1

Giá vé: Người lớn là 30 SGD, trẻ em 3-12 tuổi là 20 SGD (giá đã bao gồm River Safari Cruise). Địa chỉ ở : 80 đường Mandai Lake, nằm giữa Vườn thú đêm Night Safari và Vườn thú Singapore Zoo du khách rất tiện lợi cho việc đi lại của du khách.

 

Đây là vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới và đã 9 lần giành giải thưởng Trải nghiệm thu hút du khách nhất ở  du lịch Singapore. Dạo một vòng quanh công viên tuyệt vời này, bạn có thể ngắm nhìn hơn 1.000 động vật thuộc 115 loài đang ăn cỏ và săn mồi trong môi trường tự nhiên trên khắp công viên rộng tới 40 hecta. Không chỉ tham quan, cả gia đình có thể tham gia chương trình ẩm thực Gourmet Safari Express với trải nghiệm dùng bữa dưới ánh trăng và đi chuyến xe điện qua 8 vùng đất hấp dẫn này.

 

Điểm hấp dẫn nhất chính là show Sinh vật của đêm (Creatures of the Night) và các tiết mục biểu diễn kéo dài 30 phút. Những ngôi sao thú chắc chắn sẽ khiến khán giả ngạc nhiên về bản năng đấu tranh và sinh tồn của chúng. Sau đó, cả gia đình sẽ lên xe điện đi một vòng tham quan cận cảnh các loài thú như sư tử, hổ, heo vòi, vai và nhiều loài khác trong 35 phút.

Giá vé: Người lớn là 45 SGD, trẻ em 3-12 tuổi là 30 SGD (giá đã bao gồm phí đi xe điện Tram Ride). Địa điểm: 80 đường Mandai Lake

Du lịch Singapore sẽ đưa du khách về với thiên nhiên hoang dã và kỳ thú muôn màu nơi đây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: